Lớp mỡ thừa ngày càng dày lên và cân nặng không ngừng tăng khiến bạn trở nên nặng nề và mất tự tin. Đầu óc bạn bắt đầu rối bời và bạn quay cuồng tập thể dục, nhịn ăn, dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân nhưng chưa thực sự có hiệu quả. Bí quyết đơn giản hơn có thể đến từ những thực phẩm hoàn toàn từ tự nhiên mà bạn dung nạp hằng ngày. Chất dinh dưỡng trong trái cây có thể giúp hạn chế cơn thèm ăn, no lâu và ngăn chặn bớt quá trình hấp thu chất béo vào cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho phu nu  ăn táo

Táo là loại trai cay mang lại hiệu quả cao  trong việc hỗ trợ giảm cân ở phụ nữ

Những loại trái cây nhập khẩu bạn nên ưu tiên dưới đây rất có lợi cho hành trình giảm cân:

  • Giảm cân bằng táo

Táo Envy là một trong những loại trai cay nhap khau có tính hàn, khi bạn ăn táo, nhiệt lượng mà cơ thể hấp thu sẽ thấp hơn rất nhiều so với những loại trái cây khác, điều đó khiến trọng lượng cơ thể tự nhiên của bạn giảm đi.

Kết quả hình ảnh cho phu nu  ăn táo

Táo là một trong những thực phẩm giảm cân hữu hiệu nhất

Bạn có thể áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày cùng táo như sau: chỉ ăn táo và nước lọc trong suốt khẩu phần ăn của mình trong suốt 3 ngày, tuyệt đối không dung nạp thêm bất kì thực phẩm nào khác. Ăn cho đến khi nào cảm thấy no, tốt nhất là bạn nên ăn táo Mỹ đỏ (được bán nhiều tại các shop trái cây nhập khẩu), ngâm muối và rửa sạch để ăn cả vỏ, nếu không, để yên tâm bạn có thể gọt vỏ để tránh thuốc bảo quản. Sau 3 ngày đó, bạn có thể ăn nhẹ lại bằng các loại thực phẩm thường dùng, lúc này, hệ tiêu hóa chưa được cân bằng lại, nên bạn chú ý ăn những món dễ tiêu hóa để tránh gây hại cho bao tử.

>>> Tham khảo thêm:

>> Làm trắng da từ trái cây

>> Làm đẹp tự nhiên bằng trái cây

  • Giảm cân bằng hạt óc chó

Viện nghiên cứu dinh dưỡng thuộc trường Đại học Loma Linda của Mỹ đã thực hiện một nghiên cứu thực nghiệm trên 30 người với các chế độ ăn kiêng khác nhau, sau sáu tuần, kết quả cho thấy những người đã ăn hạt óc chó đều đặn trong thực đơn giảm cân của minh đã kiểm soát được cân nặng hiệu quả, đồng thời lượng  cholesterol (xấu) giảm 6%.

Kết quả hình ảnh cho hat oc cho

Giảm cân bằng quả óc chó

Thực tế, quả óc chó là loại thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân vì nó chứa 2,5 gram ALA / omega 3, protein, chất xơ…khiến người ăn thường no lâu và không thấy thèm ăn, đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể kiểm soát cân nặng của mình.

  • Giảm cân bằng nho Mỹ

Một trung tâm nghiên cứu tại Mỹ đã thực hiện công trình nghiên cứu về tác dụng giảm cân của quả nho Mỹ – loại trai cay nhập khẩu rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đội nghiên cứu đã thử nghiệm trên khoảng 90 người tình nguyện có trọng lượng cơ thể khoảng 99kg. Sau 3 tháng, kết quả cho thấy những người ăn nho Mỹ hoặc uống nước ép nho Mỹ có cân nặng giảm đáng kể, thậm chí có người giảm tới 4.5kg.

Kết quả hình ảnh cho nho xanh

giảm cân với nho xanh

Các nhà khoa học cho rằng nho Mỹ đen hoặc nho Mỹ xanh đều có tác dụng giảm cân tốt nhờ vào hàm lượng insulin trong nho rất thấp dẫn đến lượng đường trong cơ thể chuyển hóa ở mức thấp và không gây cảm giác thèm ăn.

Bí quyết giảm cân đơn giản cho bạn, tại sao không áp dụng ngay? Hãy liên hệ với Farmbox store để được tư vấn về các lọai trái cây nhập khẩu, mua ở đâu an toàn ngay hôm nay nhé!


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn